DANH MỤC

Ký gửi nhà đất

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, Bất Động Sản Gia Lâm đã có hàng nghìn khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ ký gửi của chúng tôi và tất cả khách hàng điều hài lòng về phong cách phục vụ cũng như sự hiệu quả của việc ký gửi mang lại. Hiện nay, Công ty chúng tôi có rất nhiều Khách hàng có nhu cầu tìm Mua và Bán: Đất nền, Đất thổ cư, Đất nền dự án, Đất xây dựng nhà xưởng, Nhà kho, Nhà xưởng, Nhà cho thuê, Văn phòng cho thuê, Mặt bằng cho thuê, Nhà cấp 4, Nhà trọ, Nhà nghỉ, Khách sạn…tại Gia Lâm cũng như các khu vực lân cận. Ngoài ra Bất Động Sản Gia Lâm còn tư vấn đầu tư, hỗ trợ pháp lý, xin cấp phép xây dựng nhà đất cho khách hàng.

Tại sao lại chọn dịch vụ ký gửi nhà đất tại Bất Động Sản Gia Lâm?

Bất Động Sản Gia Lâm là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực môi giới bất động sản, chúng tôi làm việc trên tinh thần hợp tác lâu dài và minh bạch giúp Người Bán nhanh chóng bán được bất động sản theo giá mình mong muốn thỏa thuận trực tiếp với Người Mua mà không bị môi giới tự do đẩy giá quá cao dẫn đến khó bán, thậm chí không thể bán được. Nhằm cung ứng một giải pháp hiệu quả cho nhu cầu này, Bất Động Sản Gia Lâm đã phát triển dịch vụ ký gửi nhà đất để giúp người bán nhà, cho thuê bất động sản một cách NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ NHẤT.

ĐĂNG KÝ MUA BÁN NHÀ ĐẤT

Bất Động Sản Gia Lâm - Cam kết bán đúng giá, hoàn toàn miễn phí với người mua
Xin cảm ơn !

Cần mua hoặc bán:
Mua ĐấtBán Đất

Ghi chú:

Không kê giá bán – Mua bán Chính Chủ – Pháp lý hoàn thiện.

Dịch vụ Bất Động Sản Gia Lâm cung cấp

Đăng tin bất động sản: mua, bán, thuê và cho thuê tại Gia Lâm và Long Biên: PHÍ 0Đ. Phí 0Đ không có nghĩa là miễn phí.

+ Tin đăng phải có đủ hình giấy tờ hợp lệ.

+ Tin đăng phải có đủ hình ảnh thực tế. Bất Động Sản Gia Lâm sẽ thẩm định và quyết định tin nào được đăng. Quý khách vui lòng gửi thông tin có đầy đủ hình ảnh và hình chụp giấy tờ hợp lệ bất động sản về zalo: 0919 629 966 – 0984 965 589 hoặc gửi vào inbox FB Bất Động Sản Gia Lâm. Nhóm quản lý có quyền từ chối thông tin bất động sản muốn đăng quảng cáo mà không có giấy tờ hợp lệ để chứng minh.

+ Phí dịch vụ: Nhận bán độc quyền từ chính chủ, phí từ 1% giao dịch trở lên; Dịch vụ tìm mua BĐS: 0,5% tổng giá trị cần mua. Chỉ nhận phí khi giao dịch thành công.

+  Bảo mật thông tin khách hàng, trong suốt quá trình ký gửi chúng tôi luôn đảm bảo thông tin khách hàng luôn bảo mật tuyệt đối, không gây ảnh hưởng đến đời tư, công việc của khách hàng.

Dịch vụ ký gửi nhà đất của công ty chúng tôi đem đến giá trị thực cho khách hàng thủ tục chuyển nhượng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chúng tôi làm việc với phương châm “Hiệu quả – Bảo mật thông tin – Uy tín. Chỉ cần bạn gửi thông tin ký gửi bất động sản cho chúng tôi, còn lại chúng tôi sẽ lo từ A-Z, bạn chỉ việc chờ khách ký hợp đồng mua bán và nhận tiền.

Hiệu quả ngoài sự mong đợi!

“Có khách hàng chốt MUA rồi ah!, anh chỉ mới gửi thông tin lúc sáng mà?” là câu nói thường xuyên của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất của chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu ký gửi Bất Động Sản tại Gia Lâm và Long Biên xin liên hệ trực tiếp0919 629 966 – 0984 965 589

Trụ sở chính: số 36 phố Thành Trung, TT. Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Văn phòng: số 526 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Email: haikdnhadat@gmail.com

Website: https://batdongsangialam.vn

Fanpage: https://facebook.com/batdongsangialam.vn/

ĐĂNG KÝ MUA BÁN NHÀ ĐẤT

Bất Động Sản Gia Lâm - Cam kết bán đúng giá, hoàn toàn miễn phí với người mua
Xin cảm ơn !

Cần mua hoặc bán:
Mua ĐấtBán Đất

Ghi chú:

Gọi ngay
Messenger
Zalo chát
Bản đồ
Đăng ký mua bán