DANH MỤC

Những lợi ích khi bán nhà đất qua môi giới

Lượt xem: 784 - Ngày:

Hiện nay, nhiều người lựa chọn phương án bán nhà đất qua môi giới bởi giao dịch thường diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng và tỷ lệ thành công cao. Vậy việc bán nhà qua môi giới sẽ mang lại những lợi ích gì? Bất động sản Gia Lâm sẽ giải đáp câu hỏi này.

10 lợi ích khi bán nhà đất qua Môi giới bất động sản:

– Định giá nhà đất chính xác nhất:

Môi giới chuyên nghiệp sẽ giúp chủ nhà xác định gần đúng nhất giá trị ngôi nhà, tránh trường hợp bán nhà bị hớ giá hoặc bán với giá quá cao nên không có người mua.

– Tiếp cận với nhiều khách hàng:

Với mạng lưới thông tin và khách hàng phong phú, môi giới có thể nhanh chóng tìm kiếm, kết nối thông tin bán nhà đất của bạn với những người đang có nhu cầu.

– Tư vấn làm tăng giá trị bất động sản:

Bằng kinh nghiệm của mình, môi giới có thể nhìn ra những vấn đề gây mất điểm cho bất động sản để tư vấn làm tăng giá trị bán được giá hơn như sơn lại tường, dọn dẹp đồ cũ, sửa lỗi phong thủy…

– Kế hoạch bán nhà đất hiệu quả:

Trước khi giao dịch, môi giới sẽ vạch rõ cho bạn biết kế hoạch bán bất động sản từ định giá là bao nhiêu? Rao bán qua những kênh nào? Giấy tờ, thủ tục cần những gì?

– Sàng lọc người mua tiềm năng:

Khi thông tin bán nhà đất tiếp cận được một lượng người mua nhất định, môi giới sẽ lọc ra những khách hàng tiềm năng, đảm bảo người đó có nhu cầu thực sự và đủ khả năng tài chính chi trả cho việc mua bất động sản.

– Thương lượng giá cả:

Môi giới sẽ giúp bạn đàm phán với người mua về các vấn đề giá cả, đặt cọc, ngày giao tiền…

– Tư vấn thủ tục pháp lý:

Với kinh nghiệm và những am hiểu của mình, môi giới sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn chuẩn bị mọi hồ sơ pháp lý, hợp đồng, các loại chi phí liên quan đến giao dịch bất động sản.

– Chốt giao dịch nhanh chóng:

Nhờ am hiểu quá trình và thủ tục giao dịch bất động sản nên môi giới sẽ giúp việc bán bất động sản nhanh chóng, dễ dàng và suôn sẻ nhất.

– Bán với giá tốt nhất:

Môi giới là những người rất am hiểu thị trường nên giá nhà đất được thẩm định sẽ phù hợp và có lợi nhất cỏ thể cho người bán.

– Tiết kiệm thời gian và công sức:

Thay vì vừa phải đăng tin rao bán nhà đất, vừa đón tiếp người mua đến xem nhà đất, thương lượng giá cả rồi chuẩn bị mọi giấy tờ để giao dịch… việc thuê môi giới sẽ giúp bạn tiết kiệm được cả công sức và thời gian.

Gia chủ chắc chắn sẽ mất phí hoa hồng khi lựa chọn phương án bán nhà qua môi giới bất động sản. Thông thường, khoản phí này được tính trên một giao dịch thành công ở mức 1-3% giá trị giao dịch.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ MUA BÁN NHÀ ĐẤT

Bất Động Sản Gia Lâm - Cam kết bán đúng giá, hoàn toàn miễn phí với người mua
Xin cảm ơn !

Cần mua hoặc bán:
Mua ĐấtBán Đất

Ghi chú:

Gọi ngay
Messenger
Zalo chát
Bản đồ
Đăng ký mua bán